ส่วนลด Konvy ล่าสุด คูปอง โปรโมชั่น เครื่องสำอางในราคาที่ถูกกว่า

Konvy Logo
Konvy เป็นร้านขายเครื่องสำอางออนไลน์ยอดนิยมที่สุดร้านหนึ่งในไทย ไม่เพียงเพราะความสะดวกในเลือกและการช้อป มีสินค้าใหม่ๆ มาให้เลือกกันทุกสัปดาห์ หรือมีสินค้าให้เลือกมากกว่าหมื่นรายการเท่านั้น แต่สิ่งที่น่าสนใจของ Konvy ที่ไม่เอ่ยถึงไม่ได้เลยคือ การมีส่วนลด คูปอง และโปรโมชั่นที่มากมายหลากหลายที่สุดรายหนึ่งเลยก็ว่าได้ นี่จะทำให้คุณสามารถซื้อเครื่องสำอางตัวโปรดของคุณได้ในราคาที่ถูกกว่าเคย และต่อไปนี้ไม่ว่าคุณจะต้องการครีมบำรุงผิว อาหารเสริม น้ำหอม ครีมกันแดด รองพื้น อุปกรณ์แต่งหน้า หรืออะไรก็ตามที่ทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นอย่างขาดไม่ได้ ก็ต้องมองหาส่วนลดกันก่อนเลยหรืออยู่ในช่วงที่มีคูปองส่วนลดอะไรอยู่หรือไม่ ซึ่งจะถูกรวบรวมมาให้คุณในหน้าเว็บเพจที่เดียว สะดวกกว่าไม่ต้องไปหาที่ไหน และถ้ามีโปรโมชั่นอะไรใหม่ๆ ล่าสุดจาก Konvy ก็จะอัพเดทให้คุณได้รู้กันอย่างสม่ำเสมอ

โปรโมชั่น่ส่วนลดซื้อ 1 แถม 1 เครื่องสำอางหลากหลายจาก Konvy

โปรโมชั่นนี้มีทั้งปี ซื้อ 1 ชิ้น แถมอีก 1 ชิ้น เครื่องสำอางชั้นนำหลากหลาย เช่น ยาสีฟัน Sparkle, โลชั่นกันแดด Banana Boat, โลชั่นทำความสะอาดผิวและบำรุงผิว SK-II Facial Treatment, อายไลเนอร์ AR Smoothing, ลิปบาล์ม, สารสกัดจากเมล็ดองุ่นในรูปแบบแคปซูลเม็ดช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอความแก่ เป็นต้น

ซื้อเครื่องสำอางแบบแพ็คคู่ที่ Konvy ถูกกว่า ได้ส่วนลดมากกว่า 20-70%

เครื่องสำอางที่คุณต้องใช้เป็นประจำ ต้องซื้อบ่อยๆ ลองเข้ามาเลือกสินค้าเหล่านี้ ซื้อแบบแพ็คคู่ดีกว่า ทำให้คุณซื้อได้ถูกกว่า 20 ถึง 70% เช่น เซรั่มบำรุงผิว, Sleeping Mask, เอสเซ็นส์คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว, วิตามินซีเม็ด, มอยเจอร์ไรเซอร์, แป้งพัฟ เป็นต้น

ลงทะเบียนเป็นสมาชิก Konvy จะได้ส่วนลดสูงสุด 80%

หลังเข้าหน้าเว็บไซต์ภายใน 5 วินาที แล้วลงทะเบียนเป็นสมาชิก Konvy จะได้ส่วนลดสูงสุด 80% สำหรับซื้อเครื่องสำอางมากกว่า 1,000 แบรนด์

ส่วนลด Konvy 8% และรับเครดิตเงินคืนอีก 15% สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

ถ้าคุณมีบัตรเครดิต KTC เพียงกรอกคูปองส่วนลด “KTCKONVY8” ก็จะได้ส่วนลดดังกล่าวแล้ว โดยมีเงื่อนไขว่าต้องซื้อสินค้าที่ Konvy ตั้งแต่ 1,000 บาทเป็นต้นไป และโปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2560 นี้

ส่วนลด 75% คลีนซิ่งสำหรับล้างเครื่องสำอาง จากหลากหลายยี่ห้อที่ Konvy

ไม่ว่าแต่งหน้ามาหนักแค่ไหน ก็สามารถลบได้อย่างหมดจดด้วยคลีนซิ่ง ยอดนิยมจากยี่ห้อต่างๆ โปรโมชั่นลดราคาที่ Konvy เช่น Biore 2 in 1 Makeup Remover Foam, Clinique Take the Day Off Make up Remover, Yves Rocher Eye Makeup Remover, DHC Eye&Lip Makeup Remover เป็นต้น

ส่วนลดตั้งแต่ 15-65% ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาจากหลากหลายยี่ห้อที่ Konvy

เซรั่ม, ครีม หรือ เจล สำหรับบำรุงผิวรอบดวงตาของสาวๆ ให้กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ ลดรอยเหี้ยวย่นไม่พึงประสงค์ จากยี่ห้อยอดนิยมมากมายที่ Kony ในราคาพิเศษ อาทิเช่น Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Cream, DHC Eyelash Tonic, La Mer the Eye Concentrate, Lancome Absolute Eye Precious Cells เป็นต้น

ส่วนลดสูงสุด 60% น้ำหอมยอดนิยมหลากหลายยี่ห้อที่ Konvy

น้ำหอมและโคโลญทุกระดับราคาตั้งแต่หนักร้อนจนถึงระดับพรีเมี่ยมหลักพันบาท ซื้อได้ถูกกว่าที่ Konvy อาทิเช่น Estee Lauder Modern Muse EDP, Oriental Princess Story Of Happiness Apple Blossom Body Cologne Spray, Dior J’adore EDP, Lanvin ECLAT D’ARPEGE EDP, Calvin Klein CK Be EDT เป็นต้น

ส่วนลด Konvy สามารถซื้อแมคอัพและอุปกรณ์แต่งหน้าในราคาลดสูงสุด 70%

ซื้อที่ Konvy ถูกกว่า แมคอัพและอุปกรณ์แต่งหน้าน่าใช้มากมาย เช่น แป้งพัฟ, รองพื้น, สเปรย์เมคอัพ, ดินสอเขียนคิ้ว, ไฮไลต์, คัชชั่นควบคุมความมัน, ลิปสติก, ขนตา, บีบี ครีม, ซีซี ครีม เป็นต้น

ส่วนลด Konvy สามารถซื้ออาหารเสริม คอลลาเจน วิตามินซี ในราคาพิเศษ

ซื้ออาหารเสริม คอลลาเจน วิตามินซี จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่ Konvy ในราคาพิเศษ

ส่วนลดซื้อได้ในราคาพิเศษผลิตภัณฑ์รักษาสิวจากแบรนด์ชั้นนำที่ Konvy

ที่ Konvy คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์รักษาสิวจากแบรนด์ชั้นนำในราคาพิเศษและได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 75% อาทิเช่น คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้าที่เป็นสิว, เจลทำความสะอาดผิวหน้าป้องกันสิว, แผ่นขจัดสิวเสี้ยนและไขมันอุดตันบนผิวหน้า, มาสก์ลอกสิวเสี้ยนบนผิวหน้าและจมูก, น้ำมันสกัดแต้มสิวเพื่อฆ่าเชื้อทำให้สิวแห้งหายไวขึ้น, ครีมทาผิวหน้าเพื่อบำรุงและลดสิวที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา เป็นต้น

ส่วนลดครีมกันแดดจากแบรนด์ยอดนิยมในราคาพิเศษจาก Konvy

ที่ Konvy คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์กันแดด ซันสกรีน, ป้องกัน UV ในหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ครีม เจล เอสเซนส์ ไปจนถึงสเปรย์ จากแบรนด์ยอดนิยมในราคาพิเศษ เช่น Biore, Yves Rocher, Oriental Princess, Cute Press, NIVEA เป็นต้น