ส่วนลด SE-ED รวมโปรโมชั่นและคูปอง ร้านค้าออนไลน์ขายหนังสือยอดนิยม

SE-ED Logo
ทุกครั้งที่คุณต้องการหาหนังสือดีๆ สักเล่มเพื่ออ่านยามว่าง เพื่อพัฒนาตัวเอง หรือเพื่อประกอบการเรียน ก็ตาม หลายคนมักจะมุ่งตรงไปร้านหนังสือที่คุ้นเคยเป็นอย่างดีในแทบทุกห้างสรรพสินค้าอย่างซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ แต่ในยุคของการค้าขายออนไลน์อย่างในปัจจุบันนี้ ทำให้ SE-ED.com เว็บไซต์อีคอมเมิร์สในเครือเดียวกัน สามารถช่วยให้การค้นหาและสั่งซื้อหนังสือเล่มโปรดได้ง่ายและรวดเร็วกว่าเคย เพียงการคลิกหรือนิ้วสัมผัสหน้าจอเพียงไม่กี่ครั้ง อีกทั้งยังมาพร้อมกับหมวดหมู่หนังสืออย่างครบครันสำหรับนักอ่านทั่วประเทศ จุดเด่นอีกข้อที่ทำให้เว็บไซต์ SE-ED.com ฮอตฮิตในนักช้อปก็คือ การมากับส่วนลด โปรโมชั่น รหัสคูปองลดราคา ที่จะทำให้คุณสามารถซื้อหนังสือหรือสินค้าอื่นๆ ได้ถูกกว่าปกติอีก ลองเลือกรายการโปรโมชั่นด้านล่างต่อไปนี้

มีบัตรสมาชิก SE-ED Card ได้รับส่วนลดพิเศษ 5-10% และสะสมแต้มทุกๆ การซื้อสินค้า

ผู้ถือบัตรสมาชิก SE-ED Card จะได้รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อหนังสือที่มีโลโก้ซีเอ็ต และได้รับส่วนลด 5% เมื่อซื้อหนังสือจากสำนักพิมพ์อื่น นอกจากนั้นยังสามารถสะสมแต้มเพื่อนำไปแลกส่วนลดเพิ่มและของรางวัลต่างๆ เมื่อซื้อสินค้าทุกๆ 20 บาท จะได้รับแต้มสะสม 1 แต้ม และหากตรงกันเดือนเกิดของสมาชิก ก็จะได้แต้มคูณ 3 โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งที่ใช้ คุณสามารถมีบัตร SE-ED Card ไว้ในครบครองได้ฟรี โดยดำเนินการดังต่อไปนี้ ซื้อสินค้าจากซีเอ็ดตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป หรือ ซื้อคูปอง SE-ED เล่มละ 1,000 บาท (มี 10 ใบ) ทั้งนี้คูปอง SE-ED ดังกล่าวสามารถใช้แทนเงินสดสำหรับซื้อสินค้าภายในร้านได้

ส่วนลด SE-ED กับโปรโมชั่นลดราคาหนังสือครึ่งราคามากมาย

หนังสือหลากหลายหมวดหมู่ เช่น อัตชีวประวัติ, ประวัติศาสตร์, วิทยาศาสตร์, การศึกษา, หนังสือสำหรับเด็ก, กฎหมาย, ธุรกิจ เป็นต้น ลด 50% หมดแล้วหมดเลย!

Hot Deals! หนังสือและสินค้าอื่นๆ จาก SE-ED พร้อมส่วนลดราคาพิเศษ

ส่วนลดราคาพิเศษจาก SE-ED หนังสือและสินค้าอื่นๆ ได้แก่ หนังสือภาษาไทยและภาษาต่างประเทศ, E-books, สินค้าด้านไอที คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ, อุปกรณ์เสริมสำหรับรถยนต์ และกล้องติดรถยนต์, ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างทักษะและความรู้สำหรับเด็ก, ของเล่นและสื่อบันเทิงสำหรับเด็ก, อุปกรณ์เครื่องเขียน และเครื่องใช้สำนักงาน

โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ E-books หลากหลายแนว เฉพาะที่ SE-ED เท่านั้น

E-books หรือหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ซื้อได้ถูกกว่าด้วยโปรโมชั่นส่วนลดที่ SE-ED ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนหนังสือน่าอ่านมากมาย อาทิเช่น อีบุ๊ควรรณกรรมลดราคาสูงสุดถึง 33%, อีบุ๊คเสอนภาษาอังกฤษในราคาพิเศษเพียง 50 บาท, ซื้ออีบุ๊คเป็นแพ็คคู่ถูกกว่าลดสูงสุดถึง 20%, อีบุ๊คเรื่องราวการท่องเที่ยวเพียง 99 บาท เป็นต้น

ส่วนลดและโปรโมชั่น SE-ED เฉพาะที่สาขา

นอกจากเว็บไซต์ SE-ED ที่มีโปรโมชั่นส่วนลดจำนวนมากและหลากหลายแล้ว ยังมีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่สาขาของ SE-ED เท่านั้นด้วย อาทิ ซื้อหนังสือจากสำนักพิมพ์ที่รวมรายการแล้ว ถ้าซื้อเล่มที่สอง ก็จะได้ส่วนลดเพิ่ม, เมื่อซื้อสินค้าที่ SE-ED มูลค่าครบตามจำนวนที่กำหนด ก็จะได้สิทธิ์แลกซื้อของรางวัลในถูกลง เช่น แลกซื้อกระเป๋า เป็นต้น